Công nghệ Camera Starlight

Công nghệ Starlight là gì? Ứng dụng ra sao? Khác biết gì so với camera hồng ngoại thông thường

Công nghệ  Starlight là gì??

Công nghệ starlight là camera giám sát có bộ cảm biến Star-light – có màu ở thời điểm ban đêm.Và cải thiện chất lượng hình ảnh ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng sẽ có màu chứ không phải trắng đen nữa

Và điều đó có nghĩa là “nhìn thấy mọi thứ rõ ràng dù đôi mắt của bạn không thể nhìn thấy”! Mắt người khó có thể nhận ra bất cứ điều gì khi cường độ ánh sáng thấp hơn 20 Lux. Các camera này với độ nhạy  đặc biệt, có thể cung cấp hình ảnh sắc nét hơn và rõ ràng hơn đôi mắt của bạn có thể thấy, ngay cả trong điều kiện 0 Lux.

Chúng ta có thể tận dụng ánh sáng các vì sao, Camera an ninh sẽ giúp chúng ta quan sát có màu mà không cần đến đến đèn Led hồng ngoại hoặc trang bị nhiều đèn chiếu sáng như các loại camera hồng ngoại.

Camera Starlight - có màu ở điều khiện ánh sáng yếu. Giúp quan sát được rõ và chi tiết hơn
Camera Starlight – có màu ở điều khiện ánh sáng yếu. Giúp quan sát được rõ và chi tiết hơn
  • Tích hợp nhiều tính năng thông minh như: Phát hiện giả mạo (có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường) , phát hiện đoạn video thông minh ( bao gồm phát hiện trip wire và phát hiện xâm nhập).
  • Phơi sáng tự động thông minh (IAE) tạo nên độ bù ánh sáng thuận và ngược cực tốt, cho bạn hiệu ứng phơi sáng hoàn hảo.
  • Phân tích Video thông minh (IVA) theo dõi và tập trung vào các tình huống liên quan, đồng thời bổ sung ý nghĩa và cấu trúc vào hình ảnh cho phép bạn truy xuất dữ liệu đúng một cách nhanh chóng.

Công nghệ  Starlight là gì??

Công nghệ Starlight hoạt động ra sao

Các bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *